เราคือ Energy Master
ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มความร้อน

บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ มาสเตอร์ จำกัด ก่อตั้งโดยทีมวิศวกรแนวหน้าของประเทศร่วมกับกระทรวงพลังงานในปี 2547 ซึ่งเป็นบริษัทฯแรกในประเทศไทยที่ดำเนินกิจการเครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาเครื่องฮีทปั๊มอย่างต่อเนื่องให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยทีมวิศวกรไทยที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูง พร้อมกับอยู่ในวงการงานวิศวกรระบบมาเป็นเวลายาวนาน

ปัจจุบัน ประธานกรรมการ บรัษัท เอ็นเนอร์ยี่ มาสเตอร์ จำกัด ได้ใช้ความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมเครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน ดำรงตำแหน่งประธานสมาคมเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แห่งประเทศไทย
Energy Master จึงเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน อันได้แก่ เครื่องฮีทปั๊ม, โซล่าร์เทอร์มอล และระบบน้ำร้อนไฮบริด การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยมาตรฐาน CE และฉลากเบอร์ 5 ที่รับรองว่า Energy Master Heat Pump เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

Energy Master Heat Pump ใช้ในโครงการทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่าหลายร้อยโครงการ รวมถึง โครงการ โรงงานหลากหลายประเภท และโครงการโรงแรมทุกขนาด

ตัวอย่างลูกค้าของ Energy Master

  • โรงงานผลิตรถยนต์ Honda
  • โรงงานผลิตรถยนต์ Toyota
  • โรงแรม Centara Samui
  • รีสอร์ท Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi
  • โรงเรียนนานาชาติ The Basis International School
  • ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหาร CPF
  • The Residences at Sindhorn Kempinski Hotel
  • และอื่นๆอีกมากมาย

Vision

เราวัดคุณภาพของบริการและผลิตภัณฑ์ของเราโดยผลประโยชน์โดยตรงเช่นเดียวกับความสำเร็จส่วนบุคคลและเศรษฐกิจของลูกค้าของเรา มันเป็นการตัดสินใจที่ชัดเจนสำหรับการกระทำของเราในฐานะที่ปรึกษา เรามองว่าตัวเราเป็นเครื่องมือสำหรับการเติบโตของ บริษัท ที่ดี

เรามุ่งมั่นที่จะคำนึงถึงผลประโยชน์และข้อเสนอแนะจากลูกค้าของเราและใช้ความคิดเห็นที่สร้างสรรค์เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างยั่งยืน

Mission

Why Energy Master?

ความน่าเชื่อถือ

หัวใจหลักคือ การประหยัดพลังงาน

นวัตกรรมที่ออกแบบได้

คุณภาพของสินค้า และบริการ

องค์กรที่ร่วมสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจของ Energy Master

Energy Master ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนด้านการพัฒนา และค้นคว้าวิจัยนวัตกรรมเครื่องทำน้ำร้อน รวมถึงการสนับสนุนทางด้านธุรกิจ เป็นอย่างดีตลอดมา

รางวัลที่ Energy Master ได้รับ

อยากรู้จัก

ผลิตภัณฑ์ Energy Master มากขึ้น
โทรหาเราส่งข้อความหาเรา
Share via
Send this to a friend