เราคือ Energy Master
ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มความร้อน

บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ มาสเตอร์ จำกัด ก่อตั้งโดยทีมวิศวกรแนวหน้าของประเทศร่วมกับกระทรวงพลังงานในปี 2547 ซึ่งเป็นบริษัทฯแรกในประเทศไทยที่ดำเนินกิจการเครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาเครื่องฮีทปั๊มอย่างต่อเนื่องให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยทีมวิศวกรไทยที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูง พร้อมกับอยู่ในวงการงานวิศวกรระบบมาเป็นเวลายาวนาน

ปัจจุบัน ประธานกรรมการ บรัษัท เอ็นเนอร์ยี่ มาสเตอร์ จำกัด ได้ใช้ความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมเครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน ดำรงตำแหน่งประธานสมาคมเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แห่งประเทศไทย
Energy Master จึงเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน อันได้แก่ เครื่องฮีทปั๊ม, โซล่าร์เทอร์มอล และระบบน้ำร้อนไฮบริด การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยมาตรฐาน CE และฉลากเบอร์ 5 ที่รับรองว่า Energy Master Heat Pump เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

Energy Master Heat Pump ใช้ในโครงการทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่าหลายร้อยโครงการ รวมถึง โครงการ โรงงานหลากหลายประเภท และโครงการโรงแรมทุกขนาด

ตัวอย่างลูกค้าของ Energy Master

  • โรงงานผลิตรถยนต์ Honda
  • โรงงานผลิตรถยนต์ Toyota
  • โรงแรม Centara Samui
  • รีสอร์ท Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi
  • โรงเรียนนานาชาติ The Basis International School
  • ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหาร CPF
  • The Residences at Sindhorn Kempinski Hotel
  • และอื่นๆอีกมากมาย

Vision

เราวัดคุณภาพของบริการและผลิตภัณฑ์ของเราโดยผลประโยชน์โดยตรงเช่นเดียวกับความสำเร็จส่วนบุคคลและเศรษฐกิจของลูกค้าของเรา มันเป็นการตัดสินใจที่ชัดเจนสำหรับการกระทำของเราในฐานะที่ปรึกษา เรามองว่าตัวเราเป็นเครื่องมือสำหรับการเติบโตของ บริษัท ที่ดี

เรามุ่งมั่นที่จะคำนึงถึงผลประโยชน์และข้อเสนอแนะจากลูกค้าของเราและใช้ความคิดเห็นที่สร้างสรรค์เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างยั่งยืน

Mission

Why Energy Master?

ความน่าเชื่อถือ

หัวใจหลักคือ การประหยัดพลังงาน

นวัตกรรมที่ออกแบบได้

คุณภาพของสินค้า และบริการ

องค์กรที่ร่วมสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจของ Energy Master

Energy Master ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนด้านการพัฒนา และค้นคว้าวิจัยนวัตกรรมเครื่องทำน้ำร้อน รวมถึงการสนับสนุนทางด้านธุรกิจ เป็นอย่างดีตลอดมา

รางวัลที่ Energy Master ได้รับ

อยากรู้จัก

ผลิตภัณฑ์ Energy Master มากขึ้น
โทรหาเราส่งข้อความหาเรา